SYTYCD 2: Top 20 và Đêm ra mắt khán giả


Kết thúc vòng bán kết đầy khắc nghiệt, 10 thí sinh nữ và 10 thí sinh nam xuất sắt nhất đã chinh phục 6 vị giám khảo và giành tấm vé vào vòng chung kết. Để ra mắt khán giả, chương trình có một điểm mới với Đêm Gặp gỡ Top 20 nhằm giới thiệu đến người xem 20 gương mặt xuất sắc nhất, đồng thời cống hiến cho khán giả những vũ điệu đẹp mắt, hoành tráng, khắc họa từng gương mặt, cá tính, câu chuyện.  TOP 20 năm nay là các vũ công chuyên và không chuyên. Mỗi thí sinh một cá tính, một câu chuyện khác nhau, nhưng tất cả đều biết vượt qua bản thân và cháy hết mình với đam mê lớn. Trong 20 thí sinh, có 8 vũ công đương đại, 3 vũ công ballet, 3 vũ công hiphop, 3 vũ công jazz và 3 vũ công dancesport.Để tài năng của TOP 20 mùa 2 được phát huy triệt để, BTC đã lên kế hoạch mời những biên đạo giỏi trong và ngoài nước như Quỳnh Lan, Tuyết Minh, John Huy, Tạ Thùy Chi, Ngọc Anh, Đạt Minh, Hani Abaza, … và những biên đạo đẳng cấp quốc tế đến từ Canada, Mỹ, Đức, Ý, Úc,….

Đêm diễn Gặp gỡ Top 20

Khác với mùa 1, trong mùa 2, TOP 20 sẽ có một đêm biểu diễn ra mắt khán giả trước khi có buổi tranh tài đầu tiên. Đây sẽ là đêm diễn không loại nhằm giúp thí sinh có thêm thời gian giới thiệu khán giả “tôi là ai?” trước khi bước vào giai đoạn tranh tài cho ngôi vị “Vũ công được yêu thích nhất”.Tất cả các tiết mục trong đêm Gặp gỡ TOP 20 đều là biểu diễn nhóm. Dựa vào thể loại sở trường của từng cá nhân, BTC chia các thí sinh thành các nhóm biểu diễn thế mạnh của mình như múa đương đại, jazz, hiphop và dancesport, do Tuyết Minh, John Huy Trần, Quỳnh Lan, Việt Max – Hà Lê, Đạt Minh, Hoàng Khải, Y Thanh biên đạo. Đan xen giữa các tiết mục là những đoạn clip kể lại hành trình đến vòng chung kết của từng thí sinh.

Ngọc Tuấn, Thái Sơn, Mỹ Linh, Phi Phụng sẽ phối hợp đồng đều trong bài múa đương đại “Tình và Bạn” dưới sự hướng dẫn của biên đạo múa cừ khôi Đạt Minh trong ca khúc quen thuộc Wishing you were here.Minh Trường, Mỹ An, Bảo Long sẽ làm nóng khán phòng với điệu Samba sôi động quyến rũ do Hoàng Khải biên đạo trên nền nhạc Run the show.

Cuộc rượt đuổi giữa chàng thợ săn và 2 loài chim quý sẽ được thể hiện cách điệu qua tài năng ballet của Thế Chung, Gia Hân, Minh Tú dưới sự hướng dẫn của thạc sĩ nghệ thuật Quỳnh Lan.

Khán giả sẽ có cơ hội trở về không khí cổ điển của thập niên 1920s trong bài jazz trên nền nhạc phim The Great Gatsby Crazy in love do 3 cô gái xinh đẹp Ngọc Tiên, Thùy Vân, Hồng Vân thể hiện. Bài múa được biên đạo bởi ca sĩ – biên đạo múa Y Thanh.

3 cá tính nổi trội Lan Anh, Đình Hải và Ngọc Thịnh hứa hẹn mang đến tiết mục hiphop điêu luyện và đầy đam mê do Việt Max – Hà Lê biên đạo

Đình Lộc, Chí Anh, Hoàng Minh, Ngọc Anh sẽ phát huy tất cả sở trường lộn, bay người trên không trong bài múa đương đại mang chủ đề rất lạ … "Nữ hoàng kiến” do John Huy biên đạo.Ngoài ra còn có 3 tiết mục của 2 vũ công khách mời từ SYTYCD Mỹ: Joshua Allen (quán quân mùa 4) và Chehon Wespi-Tschopp (quán quân mùa 9) cùng bài biểu diễn nhóm của TOP 10 nữ, TOP 10 nam và TOP 20

Đêm GẶP GỠ TOP 20 hứa hẹn là một đêm ra mắt TOP 20 đầy hào hứng, sôi động, sáng tạo và mang lại tính giải trí cao, thoả mãn những ngày mong chờ của khán giả hâm mộ.

BBT N2K - Theo BTC


Copyright © 2011 DatVietVAC Group Holdings. All rights reserved